ครีเอทีฟ พลาซ่า ร่วมปันน้ำใจสู้วิกฤต COVID-19 - Creativeplaza
"หยิบไปแต่พอดี ถ้าท่านมีใส่ตู้แบ่งปัน"เรียกได้ว่ากำลังเป็นที่นิยมในหลายพื้นที่ เมื่อเร็วๆ นี้ ครีเอทีฟ พลาซ่า เป็นตัวแทนในนาม FICT GROUP ร่วมสนับสนุนอาหารแห้งและสิ่งของจำเป็นในชีวิตประจำวัน ตามโครงการ "ตู้ปันน้ำใจ" ของสำนักงานตำรวจแห่งชาติให้แก่ประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนจากสถานการณ์ โควิด-19 ที่ตั้งไว้บริเวณหน้าสถานีตำรวจนครบาลบางซื่อ
Creative Plaza, Creative, Event, Exhibition, Event Management, Seminar, Organize, บริการจัดงานอีเว้นท์, จัดงานนิทรรศการ, งานแสดงสินค้า
200
post-template,post-template-elementor_theme,single,single-post,postid-200,single-format-standard,bridge-core-2.7.7,qodef-qi--no-touch,qi-addons-for-elementor-1.6.9,qode-page-transition-enabled,ajax_fade,page_not_loaded,,qode_grid_1300,footer_responsive_adv,qode-theme-ver-26.2,qode-theme-bridge,disabled_footer_bottom,wpb-js-composer js-comp-ver-6.6.0,vc_responsive,elementor-default,elementor-kit-144
 

ครีเอทีฟ พลาซ่า ร่วมปันน้ำใจสู้วิกฤต COVID-19

“หยิบไปแต่พอดี ถ้าท่านมีใส่ตู้แบ่งปัน”เรียกได้ว่ากำลังเป็นที่นิยมในหลายพื้นที่ เมื่อเร็วๆ นี้ ครีเอทีฟ พลาซ่า เป็นตัวแทนในนาม FICT GROUP ร่วมสนับสนุนอาหารแห้งและสิ่งของจำเป็นในชีวิตประจำวัน ตามโครงการ “ตู้ปันน้ำใจ” ของสำนักงานตำรวจแห่งชาติให้แก่ประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนจากสถานการณ์ โควิด-19 ที่ตั้งไว้บริเวณหน้าสถานีตำรวจนครบาลบางซื่อ

วันที่ : 15 พ.ค. 2563

สถานที่ : สถานีตำรวจนครบาลบางซื่อ